Các hệ thống thông minh - Hồ Cẩm Hà; Nguyễn Thị Phương Hoa (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu các hệ thống thông minh. Biểu diễn tri thức. Các phwong pháp lập luận. Hệ chuyên gia. Hệ giúp ra quyết định. Quản trị dữ liệu: xây dựng kho dữ liệu, truy cập và hiển thị. Các tác từ thông minh
Thư mục ở cuối chương
Keywords: Trí tuệ nhân tạo (hệ thống thông tin) -- Giáo trình -- Hệ thống thông minh; Hệ thống thông minh; hệ thống thông tin; Máy tính; Trí tuệ nhân tạo