Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam T.1 Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam - Lê Hữu Bách (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Sơ lược về địa dư, nguồn gốc, thực trạng, chức năng, ý nghĩa cũng như những nét đặc trưng của hội làng cổ truyền ở tỉnh Hà Nam. Giới thiệu một số hội làng tiêu biểu: hội đình làng Lạt Sơn, hội đền bà Lê Chân, hội đền Ba Dân,...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 471-475. Thư mục: tr. 477-482
Keywords: Lễ hội cổ truyền -- Hà Nam; Hà Nam; Hội làng; Lễ hội