Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu Thùy Liên; Đặng Thị Oanh; Lại Quang Trung; Lương Thị Đại; Tòng Văn Hân (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu văn hoá dân gian người Cống tỉnh Điện Biên: gia đình và dòng họ truyền thống; tôn giáo, tín ngưỡng; các lễ cúng, lễ hội và văn học dân gian