Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên Quyển 3 Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu Thùy Liên; Đặng Thị Oanh; Lại Quang Trung; Lương Thị Đại; Tòng Văn Hân (H. Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu văn hoá dân gian người Cống tỉnh Điện Biên: gia đình và dòng họ truyền thống; tôn giáo, tín ngưỡng; các lễ cúng, lễ hội và văn học dân gian
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.375-379
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Người Cống -- Điện Biên (Việt Nam); Văn hóa dân gian; Người Cống