Truyện trạng Việt Nam Q.1 Truyện trạng Việt Nam - Triều Nguyên (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Trình bày khái luận về truyện trạng Việt Nam: xác định truyện trạng; hệ thống, nội dung và nghệ thuật của truyện trạng; sự nhìn nhận về tư cách thể loại của truyện trạng. Giới thiệu bộ sưu tập truyện trạng Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.397-407
Keywords: Truyện trạng -- Việt Nam; Việt Nam; Truyện trạng; Văn học dân gian; Truyện cười; Truyện cười