Kho tàng truyện cười Việt Nam T.1 Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (H. Thời Đại, 2014)
Gồm 356 mẩu truyện cười
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 369-386
Keywords: Truyện cười -- Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cười