Kho tàng truyện cười Việt Nam T.3 Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (H. Thời Đại, 2014)
Gồm 1146 mẩu truyện cười
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 631-649
Keywords: Truyện cười -- Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cười