Truyện cười dân gian người Việt Phần truyện Trạng Q.1 Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn Chí Bền; Phạm Lan Oanh (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sưu tập các truyện trang : trạng Lợn, trạng Quỳnh.
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 399
Keywords: Truyện cười -- Truyện trạng -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cười; Truyện trạng; Trạng Quỳnh; Trạng Lợn; Truyện cười