Truyện cười dân gian người Việt Phần truyện Trạng Q.2 Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn Chí Bền; Phạm Lan Oanh (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sưu tập các truyện trang : trạng Quỳnh, Thượng Nành, Ba Giai - Tú Xuất
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 459
Keywords: Truyện cười -- Truyện Trạng -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cười; Truyện trạng; Ba Giai - Tú Xuất; Thượng Nành; Trạng Quỳnh; Truyện cười