Truyện cười dân gian người Việt Phần truyện Trạng Q.3 Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn Chí Bền; Phạm Lan Oanh (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sưu tập các truyện trạng: Ba Giai - Tú Xuất, Quản Bạt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 393
Keywords: Truyện cười -- Truyện Trạng -- Việt Nam; Việt Nam; Ba Giai - Tú Xuất; Văn học dân gian; Truyện cười; Truyện trạng; Quản Bạt; Truyện cười