Truyện cười dân gian người Việt Phần truyện Trạng - Nguyễn Chí Bền (Khoa học xã hội, 2014)
Sưu tập các truyện trang: Xiển Bột, Mân Nhụy, Trạng Bờ Ao, Cố Duồn, Phủ Tuấn, Nguyễn Kinh, Ông Tuyn, Thủ Thiệm, Bợm Bảy, Bộ Ninh, Ông Me, Ông Ó, Ba Phi