Truyện cổ tích người Việt Q.2 Truyện cổ tích người Việt - Nguyễn Thị Huế; Trần Thị An (H. Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu 46 mẩu truyện cổ tich người việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 435-439
Keywords: Truyện cổ tích -- Người Việt -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cổ tích; Người Việt; Truyện cổ tích