Truyện cổ tích người Việt Q.4 Truyện cổ tích người Việt - Nguyễn Thị Huế; Trần Thị An (H. Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu 53 mẩu truyện cổ tích người Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 465-470
Keywords: Truyện cổ tích -- Người Việt -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cổ tích; Người Việt; Truyện cổ tích