Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam Truyện cổ tích thần kỳ Q.4 Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn Thị Yên; Trần Thị An (H. Khoa học xã hội, 2014)
Truyện cổ tích thần kỳ các dân tộc thiểu số Việt Nam: Dân tộc Mơ nông, Raglai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.455
Keywords: Truyện cổ tích -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện cổ tích; Truyện thần kỳ; Dân tộc thiểu số; Truyện cổ tích