Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam Q.2 Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn Xuân Kính; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam : truyện Giáy, H'Mông
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.311
Keywords: Truyện thơ -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian; Dân tộc Giáy; Dân tộc H'Mông; Truyện thơ; Truyện thơ