Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam Q.4 Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn Xuân Kính; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam: truyện thơ Sán Chay, Tày
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.491
Keywords: Truyện thơ -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian; Dân tộc Sán Chay; Truyện thơ; Dân tộc Tày; Truyện thơ