Truyện cổ dân gian dân tộc Thái tỉnh Điện Biên Q.3 Truyện cổ dân gian dân tộc Thái tỉnh Điện Biên - Lò Văn Hiêng; Lương Thị Đại; Ló Văn Pơng; Cà Thị Đanh; Lò Văn Tâm; Quàng Văn Lả (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Truyện cổ dân gian dân tộc Thái tỉnh Điện Biên chữ Thái cổ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.303
Keywords: Truyện cổ tích -- Dân tộc Thái; Điện Biên; Văn học dân gian; Truyện cổ; Dân tộc Thái; Truyện cổ