Truyện kể dân gian đất Quảng Q.1 Truyện kể dân gian đất Quảng - Bùi Văn Tiếng; Hoàng Hương Việt; Trương Đình Quang; Lê Duy Anh; Đinh Thị Hựu (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Gồm những mẩu truyện kể dân gian đất Quảng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.481-491
Keywords: Truyện kể dân gian -- Quảng Nam; Quảng Nam; Văn học dân gian; Truyện kể; Truyện dân gian