Truyện Nôm bình dân - Hoàng Hồng Cẩm; Kiều Thu Hoạch; Trần Kim Anh; Nguyễn Thị Lâm (Khoa học xã hội, 2014)
Một số truyện Nôm bình dân: Chúa Thao cổ truyện, Ông Ninh cổ truyện, Quan Âm tống tử bản hạnh, Hứa Ké truyện