Truyện Nôm bình dân Q.1 Truyện Nôm bình dân - Hoàng Hồng Cẩm; Kiều Thu Hoạch; Trần Kim Anh; Nguyễn Thị Lâm (H. Khoa học xã hội, 2014)
Một số truyện Nôm bình dân: Chúa Thao cổ truyện, Ông Ninh cổ truyện, Quan Âm tống tử bản hạnh, Hứa Ké truyện
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.383
Keywords: Truyện Nôm -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện Nôm; Truyện Nôm