Truyện Nôm bình dân - Hoàng Hồng Cẩm; Kiều Thu Hoạch; Trần Kim Anh; Nguyễn Thị Lâm (Khoa học xã hội, 2014)
Một số Truyện Nôm bình dân: Nguyễn Đạt Nguyễn Sinh tân truyện, Vân Trung Nguyệt Kính tân truyện, Tây du, Bạch Viên tân truyện, Trung quân đối diễn ca