Truyện Nôm bình dân - Hoàng Hồng Cẩm; Kiều Thu Hoạch; Trần Kim Anh; Nguyễn Thị Lâm (Khoa học xã hội, 2014)
Một số truyện Nôm bình dân: Song phượng kỳ duyên, Châu sơ kim kính lục,Trương Viên, Thoại Khanh Châu Tuấn