Truyện Nôm bình dân Q.3 Truyện Nôm bình dân - Hoàng Hồng Cẩm; Kiều Thu Hoạch; Trần Kim Anh; Nguyễn Thị Lâm (H. Khoa học xã hội, 2014)
Một số truyện Nôm bình dân: Song phượng kỳ duyên, Châu sơ kim kính lục,Trương Viên, Thoại Khanh Châu Tuấn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.301
Keywords: Truyện Nôm -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian; Truyện Nôm; Truyện Nôm