Sử thi Ba Na Q.2 Sử thi Ba Na - Nguyễn Quang Tuệ (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sử thi Ba Na phần: Sử thi Diông Trong Yuăn bản dịch tiếng Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.555
Keywords: Sử thi -- Dân tộc Ba Na -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Ba Na; Văn học dân gian; Sử thi; Văn học Việt Nam; Sử thi