Sử thi Ra Glai Q.1 Sử thi Ra Glai - Vũ Anh Tuấn; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sử thi Ra Glai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục 761
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Raglai
Keywords: Sử thi -- Dân tộc Raglai -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Raglai; Sử thi; Văn học dân gian; Văn học Việt Nam; Sử thi