Sử thi Chăm Q.3 Sử thi Chăm - Inrasara; Ka Sô Liễng; Phan Đăng Nhật; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Bản dịch tiếng Việt tác phẩm "Tiếng cồng của ông bà Hbia Lơ Đă"
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.429
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Chăm
Keywords: Sử thi -- Dân tộc Chăm -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Chăm; Văn học dân gian; Sử thi; Văn học Việt Nam; Sử thi