Sử thi Mơ Nông Q.1 Sử thi Mơ Nông - Đỗ Hồng Kỳ; Vũ Quang Dũng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sử thi Mơ Nông
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.767
Keywords: Sử thi -- Dân tộc Mnông -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Mnông; Văn học dân gian; Sử thi; Văn học Việt Nam; Sử thi