Sử thi Ê Đê Quyển 5 Sử thi Ê Đê - Đỗ Hồng Kỳ; Y'Kô Niê (H. Khoa học xã hội, 2014)
Sử thi Ê Đê: Mdrõng Dăm (bản tiếng Ê Đê)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr. 701
Keywords: Sử thi -- Dân tộc Ê Đê -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Ê ĐÊ; Văn học dân gian; Sử thi; Mdrõng Dăm; Văn học Việt Nam; Sử thi Ê đê; Sử thi