Tục ngữ người Việt - Nguyễn Xuân Kính (Khoa học xã hội, 2014)
Tục ngữ người Việt về : Đời sống vật chất của con người ; Phong tục, văn nghệ, giáo dục, chữa bệnh; Tẹ nạn xã hội; Những quan niệm đa dạng về nhân sinh, vũ trụ