Tục ngữ người Việt Q.3 Tục ngữ người Việt - Nguyễn Xuân Kính; Phan Lan Hương (H. Khoa học xã hội, 2014)
Tục ngữ người Việt về : Đời sống vật chất của con người ; Phong tục, văn nghệ, giáo dục, chữa bệnh; Tẹ nạn xã hội; Những quan niệm đa dạng về nhân sinh, vũ trụ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.451-452
Keywords: Tục ngữ -- Người Việt -- Việt Nam; Việt Nam; Tục ngữ; Người Việt; Văn học dân gian; Tục ngữ