Tục ngữ người Việt Q.4 Tục ngữ người Việt - Nguyễn Xuân Kính; Phan Lan Hương (H. Khoa học xã hội, 2014)
Tục ngữ người Việt về : Những quan niệm đa dạng về nhân sinh, vũ trụ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.523-524
Keywords: Tục ngữ -- Người Việt -- Việt Nam; Việt Nam; Tục ngữ; Người Việt; Văn học dân gian; Tục ngữ