Lễ tục lễ hội truyền thống xứ Thanh Q.1 Lễ tục lễ hội truyền thống xứ Thanh - Hoàng Anh Nhân; Lê Huy Trâm (H. Văn hóa thông tin, 2014)
Khái quát về lễ hội truyền thống xứ Thanh
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.619
Keywords: Phong tục dân gian -- Thanh Hóa (Việt Nam); Lễ tục; Xứ Thanh; Lễ hội; Phong tục dân gian