Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc - Trần Quốc Thịnh (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu những món ăn đặc sắc của người Kinh Bắc; những món ăn theo phong tục, những món ăn theo tập quán và những món ăn thường gặp xứ Bắc