Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc Q.1 Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc - Trần Quốc Thịnh (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu những món ăn đặc sắc của người Kinh Bắc; những món ăn theo phong tục, những món ăn theo tập quán và những món ăn thường gặp xứ Bắc
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.479
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Nghiên cứu -- Bắc Ninh; Bắc Ninh; Văn hóa ẩm thực; Văn hóa dân gian; Kinh Bắc