Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan Đăng Nhật (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam như: luật tục liên quan tới quan hệ hôn nhân, quan hệ nam nữ, hành vi loạn luân và quan hệ trước hôn nhân