Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam Q.2 Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan Đăng Nhật; Phan Lan Hương; Lê Thị Phượng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam như: luật tục liên quan tới quan hệ hôn nhân, quan hệ nam nữ, hành vi loạn luân và quan hệ trước hôn nhân
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.365
Keywords: Luật tục -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Luật tục; Văn hóa dân gian; Dân tộc thiểu số; Phong tục tập quán