Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan Đăng Nhật (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam cụ thể liên quan tới quan hệ gia đình, quan hệ sở hữu và thừa kế