Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam Q.3 Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan Đăng Nhật; Phan Lan Hương; Lê Thị Phượng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam cụ thể liên quan tới quan hệ gia đình, quan hệ sở hữu và thừa kế
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.219
Keywords: Luật tục -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Luật tục; Văn hóa dân gian; Dân tộc thiểu số; Phong tục tập quán