Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan Đăng Nhật (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam: tội phạm và việc xét xử, phong tục, tập quán, ứng xử với môi trường tự nhiên, quan hệ với gia súc, vật nuôi