Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam Q.4 Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan Đăng Nhật; Phan Lan Hương; Lê Thị Phượng (H. Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam: tội phạm và việc xét xử, phong tục, tập quán, ứng xử với môi trường tự nhiên, quan hệ với gia súc, vật nuôi
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.645-646
Keywords: Luật tục -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Luật tục; Văn hóa dân gian; Dân tộc thiểu số; Phong tục tập quán