Lễ tang họ Lò bản Tặt - Lò Xuân Dừa (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về đặc điểm kinh tế - xã hội, phong tục tập quán của người Thái bản Tặt, Tường Tiến, Phù Yên, Sơn La. Tìm hiểu về các nghi thức lễ tang, lịch trình lễ tang, phiên dịch và phiên âm những bài mo của người Thái bản Tặt