Lễ tang họ Lò bản Tặt Q.1 Lễ tang họ Lò Bản Tặt - Lò Xuân Dừa (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về đặc điểm kinh tế - xã hội, phong tục tập quán của người Thái bản Tặt, Tường Tiến, Phù Yên, Sơn La. Tìm hiểu về các nghi thức lễ tang, lịch trình lễ tang, phiên dịch và phiên âm những bài mo của người Thái bản Tặt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 677-679
Keywords: Tang lễ -- Dân tộc Thái -- Hòa Bình; Tường Tiến; Phù Yên; Sơn La; Dân tộc Thái; Lễ tang; Họ Lò; Bản Tặt; Nghi thức