Lễ tang họ Lò bản Tặt - Lò Xuân Dừa (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về các nghi thức lễ tang của người Thái bản Tặt ở Tường Tiến, Phù Yên, Sơn La. Tìm hiểu về nghi thức mo đi đường, mo tiễn hồn người chết lên trời, mo bữa cơm đi, mo đóng cửa mả, mo vía. So sánh nghi thức tang lễ của các dòng họ vùng Phù Yên, Sơn La