Lễ tang họ Lò bản Tặt Q.1 Lễ tang họ Lò Bản Tặt - Lò Xuân Dừa (H. Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về các nghi thức lễ tang của người Thái bản Tặt ở Tường Tiến, Phù Yên, Sơn La. Tìm hiểu về nghi thức mo đi đường, mo tiễn hồn người chết lên trời, mo bữa cơm đi, mo đóng cửa mả, mo vía. So sánh nghi thức tang lễ của các dòng họ vùng Phù Yên, Sơn La
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 501-503
Keywords: Tang lễ -- Dân tộc Thái -- Hòa Bình; Tường Tiến; Phù Yên; Sơn La; Dân tộc Thái; Lễ tang; Họ Lò; Bản Tặt; Nghi thức