Thơ Đường Ở trường phổ thông (Tp.HCM Văn học, 1995)
Lịch sử thơ Đường. Phân tích những bài thơ Đường ở trường phổ thông. Các tác giả Việt Nam viết về thơ Đường. Sách thơ đường Việt Nam
Keywords: Thơ Trung Quốc -- Phê bình văn học -- Trung Quốc; Thơ Đường; Phê bình văn học; Văn học Trung Quốc