Hướng dẫn ôn kiến thức luyện kĩ năng thi tốt nghiệp THPT, ĐH- CĐ môn ngữ Văn Cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các đề minh hoạ : Ôn tập các kĩ năng nghị luận văn học và nghị luận xã hội. Các đề nghị luận văn học, nghị luận xã hội và hướng dẫn làm bài - Lê A; Lê A; Nguyễn Quang Ninh (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các đề minh hoạ : Ôn tập các kĩ năng nghị luận văn học và nghị luận xã hội. Các đề nghị luận văn học, nghị luận xã hội và hướng dẫn làm bài
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Giáo dục Trung học phổ thông -- Kĩ năng -- Ôn tập; Giáo dục Trung học phổ thông; Thi đại học; Tốt nghiệp THPT; Ngữ văn; Ôn thi; Sách đọc thêm; Sách luyện thi