Tiểu vùng văn hóa xứ Quảng Quảng Nam- Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Hà Nguyễn (H. Thông tin và truyền thông, 2013)
Giới thiệu dòng chảy văn hoá với bề dày truyền thống của vùng đất xứ Quảng (Quảng Nam - Đà Nẵng - Quảng Ngãi) về các danh nhân nổi tiếng; đời sống vật chất - kinh tế; đời sống tín ngưỡng, tôn giáo; sinh hoạt văn học, nghệ thuật; di sản văn hoá
Phụ lục: tr. 237-270. - Thư mục: tr. 271-273
Keywords: Văn hóa xứ Quảng -- Lịch sử -- Quảng Nam- Đà Nẵng - Quảng Ngãi; Quảng Ngãi; Quảng Nam; Văn hóa; Đà Nẵng; Quảng Ngãi; Quảng Nam; Xứ Quảng