Tiểu vùng văn Hóa xứ Nghệ Nghệ An - Hà Tĩnh - Hà Nguyễn (H. Thông tin và Truyền thông, 2013)
Giới thiệu dòng chảy văn hoá với bề dày truyền thống của vùng đất xứ Nghệ (Nghệ An - Hà Tĩnh) về các danh nhân nổi tiếng; đời sống vật chất - kinh tế; đời sống tín ngưỡng, tôn giáo; sinh hoạt văn học, nghệ thuật; di sản văn hoá
Phụ lục: tr. 251-264. - Thư mục: tr. 265-267
Keywords: Văn hóa xứ Nghệ -- Lịch sử -- Nghệ An - Hà Tĩnh; Hà Tĩnh; Nghệ An; Văn hóa; Hà Tĩnh; Nghệ An; Lịch sử