Tiểu vùng văn hóa xứ Đông Hải Dương - Hải Phòng - Hà Nguyễn (H. Thông tin và Truyền thông, 2013)
Giới thiệu dòng chảy văn hoá với bề dày truyền thống của vùng đất xứ Đông (Hải Dương - Hải Phòng) về các danh nhân nổi tiếng; đời sống vật chất - kinh tế; đời sống tín ngưỡng, tôn giáo; sinh hoạt văn học, nghệ thuật; di sản văn hoá
Phụ lục: tr. 179-197. - Thư mục: tr. 198-199
Keywords: Văn hóa xứ Đông -- Lịch sử -- Hải Dương - Hải Phòng; Hải Dương; Hải Phòng; Hải Dương; Văn hóa; Lịch sử; Hải Phòng