Mimésis - Phương thức biểu hiện thực tại trong văn học phương Tây - Auerbach, Erich 1892-1957; Phùng Kiên (H. Tri thức, 2015)
Nghiên cứu, phê bình về lí thuyết, lịch sử, nghệ thuật, hiện tượng, trào lưu, trường phái các tác phẩm văn học kinh điển của văn học phương Tây thế kỉ XX
Thư mục đầu sách
Keywords: Văn học phương Tây -- Nghiên cứu; Văn học phương Tây; Phê bình văn học; Mimesis; Nghiên cứu văn học